Bò Một Nắng – 1 đổi 1 nếu không hài lòng về chất lượng

chương trình 1 đổi 1 bò một nắng

CHƯƠNG TRÌNH 1 ĐỔI 1 NẾU QUÝ KHÁCH CHƯA HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG

Bò một nắng Krông Pa  luôn có chính sách nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết chất lượng bò một nắng của chúng tôi luôn có chất lượng dẫn đầu và vượt trội. Từ tháng 1 năm 2017, Bò một nắng Krong Pa thực hiện chương trình 1 đổi 1 dành cho khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

Khẳng định Uy tín và Chất lượng sản phẩm Bò một nắng tại Bò một nắng Krông Pa

Chính sách 1 đổi 1 sản phẩm bò một nắng nhằm khẳng định Uy tín và Chất lượng của sản phẩm bò một nắng Krông Pa, qua đó thể hiện cái tâm trong cách làm việc của doanh nghiệp chúng tôi.

Trong mọi khâu chế biến và bảo quản, chúng tôi luôn làm đúng quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì thế nếu có điều đáng tiếc sảy ra gây sản phẩm không được như ý đó là điều đáng tiếc và nằm ngoài mong muốn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hạn chế hết sức để điều này không sảy ra, trong trường hợp quý khách hàng cảm thấy có điều sảy ra bất thường khi mua sản phẩm của chúng tôi về, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm ngay cho quý khách

Đối tượng áp dụng:

Áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm BÒ MỘT NẮNG – MUỐI KIẾN VÀNG tại website bomotnang.muatheme.com

Thời gian nhận phản hồi:

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt. Mọi sự khiếu nại về chất lượng sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi chậm nhất là 6 tiếng đồng hồ kể từ lúc Quý khách nhận được hàng.

Quy định nhận đổi trả hàng:

Quý khách phải bảo đảm hàng lỗi đúng là hàng của bomotnang.muatheme.com để chúng tôi đối chiếu. Như giữ lại bao bì, thịt trước khi nướng, muối kiến…

Thời gian phản hồi chậm nhất là 6 tiếng từ lúc nhận được hàng.

Sản phẩm BÒ MỘT NẮNG không đạt được hơn 80% các tiêu chuẩn chất lượng thì khách hàng sẽ được bồi hoàn 1 đổi 1. Khách hàng không hề chịu thêm bất cứ 1 khoản chi phí phát sinh nào.

Ví dụ:

– Thịt nướng lên ăn có vị chua.

– Thịt nướng lên có mùi ôi thiu.

Tiêu chuẩn chất lượng:

Bò được làm từ loại thịt đùi loại 1 có nguồn gốc là bò cỏ chăn nuôi thả rông tại miền núi KrongPa, Gia Lai nên thịt ngon, nướng lên sẽ cảm nhận được vị ngon, ngọt thịt bò.

Bò một nắng được chế biến từ thịt tươi chậm nhất là 2 tiếng sau khi giết mổ nên không có bất kỳ mùi hôi thiu nào.

Bò một nắng được chế biến từ chính vị ngon, ngọt từ thịt bò ăn cỏ chăn nuôi thả rông nên không có bất kỳ một mùi vị nào khác trên miếng bò. (Ví dụ nướng lên thịt bị chua)

Không có chất bảo quản

Muối kiến là loại muối làm từ Kiến vàng + Ớt rừng + gia vị (nguyên chất). Lưu ý: muối kiến vàng tại bomotnang.muatheme.com không bao gồm xả.

Thông tin phản hồi quý khách vui lòng liên hệ đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của bomotnang.muatheme.com theo số điện thoại: 097 555 85I8

Đội ngũ chăm sóc khách hàng!

https://dacsan.giaodienweb.info

Trả lời